Đặc sản chả mực Hạ long

Chả mực Hạ Long – hương vị không hề lẫn với các địa phương khác

Món ngon Hạ Long đầu tiên xuất hiện trong đầu mình khi nhắc tới nơi đây chắc chắn là chả mực. Lần đầu tiên mình đặt chân tới mảnh đất này, có một... Read more »
Du lịch Hà Nam

Đến Hà Nam khám phá làng Chí Phèo

Ngoài những hang động, những ngọn núi hùng vĩ, các ngôi chùa linh thiêng… Hà Nam còn được biết đến với làng Vũ Đại trong Chí Phèo của nhà văn Nam Cao.... Read more »
cá kho làng Chí Phèo

Về quê Chí Phèo, nếm nồi cá kho ngon nổi tiếng

Mỗi dịp Tết đến, xuân về là làng Đại Hoàng (Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam) lại nhộn nhịp du khách. Họ về đây không chỉ để thăm khu nhà chánh bính... Read more »
chả mực Hạ Long

Bánh quấn chả mực Hạ Long

Có nhiều điều làm người ta tiếc nuối khi đi qua một vùng đất, chưa thăm thú được hết cảnh đẹp, chưa chụp được những tấm ảnh để đời… còn qua Vịnh... Read more »
chả mực Hạ Long

Cách làm Chả mực Hạ Long tươi ngon

Món chả mực vừa thơm ngon lại rất dễ làm. Tự tay làm nên món chả mực Hạ Long tươi ngon và thưởng thức món chả mực chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải... Read more »
Đặc sản chả mực Hạ Long

Ẩm thực Hạ Long – Đặc sản chả mực Hạ Long

Một trong những đặc sản của Hạ Long được nhiều du khách biết đến và không thể bỏ qua đó là chả mực Hạ Long. Những người bán chả mực ở Hạ... Read more »
chả mực Hạ long

Chả mực Hạ Long giã tay – Món ngon khó quên

Nếu ai đã từng một lần đi du lịch Vịnh Hạ Long thì không chỉ ấn tượng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng... Read more »
chả mực Hạ Long

Đến Hạ Long một lần nhớ mãi món chả mực Hạ Long

Du lịch Hạ Long, du khách không chỉ được du thuyền ngắm những hòn đá hình thù kỳ dị, khám phá những hang động đầy sửng sốt hay chụp những bức hình... Read more »
chả mực Hạ Long

Đặc sản Hạ Long tại Sài Gòn – chả mực Gia Phúc.

Đặc sản chả mực Hạ Long ngon Chả mực vốn là món ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc, chả mực Hạ Long có hương vị, màu sắc, mùi vị riêng,... Read more »
chả mực Hạ Long

Cách làm chả mực Hạ long ngon nhất

Hẳn bạn đã biết tới đặc sản chả mực Hạ Long trong top 50 món ăn nổi tiếng Việt Nam. Sau đây là cách làm chả mực Hạ Long với công thức... Read more »
chả mực Hạ Long

Chả mực nổi tiếng vùng biển tỉnh Quảng Ninh

Chả mực Hạ Long – món ăn (chả) làm từ con cá mực (mực mai. Chỉ mực mai mới làm được chả mực, các loại mực khác: mực ống, mực lá, mực... Read more »

Phân biệt chả mực giã tay thật và giả.

Chả mực Hạ Long là đặc sản ngon nhất Quảng Ninh, là  món ăn đã xác lập kỷ lục châu Á năm 2013. Ngày trước để có được một ít chả mực... Read more »

Chả mực Hạ Long xác lập kỉ lục châu Á năm 2013

Trung tâm sách ky lục Việt Nam đã công bố 10 món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được chính thức xác lập kỷ lục Châu Á năm 2013 trong... Read more »

Chả mực giã tay Hạ Long theo nguồn tin từ báo Thanh Niên

Theo lời người dân địa phương tôi đi tìm đặc sản chả mực giã tay vì nghe nói mực ở đây thịt dày, mềm và rất ngọt. Tôi chưa hình dung được... Read more »